lẵng hoa tặng khai trương
Ý nghĩa các loài hoa

Các kiểu hoa tặng lễ khai trương phổ biến nhất

Hoa tươi là quà  tặng không thể thiếu để gửi lời chúc mừng đối tác, bạn bè trong dịp khai trương. Có nhiều kiểu hoa khai trương khác nhau, mỗi kiểu lại phù hợp với một mục đích nhất định. Trong bài viết này, shop hoa tươi Flower Corner sẽ bật mí cho bạn những kiểu hoa tặng lễ khai trương phổ biến nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tham khảo nhé.

Các kiểu hoa tặng lễ khai trương phổ biến nhất

Kệ hoa 3 chân

Kệ hoa

kệ hoa luôn là lựa chọn hàng đầu để gửi tặng khai trương

Kệ hoa 3 chân là kiểu hoa tặng lễ khai trương được đặt nhiều nhất hiện nay. Phần chân kệ thường được làm từ sắt hoặc gỗ. Kệ hoa tặng khai trương thường có chiều cao từ 1.6m – 1.8m và được thiết kế từ 1 đến 3 tầng. Ưu điểm của các mẫu kệ hoa là sự trang trọng và rất hoành tráng. Mỗi kệ hoa thường có giá rẻ nhất khoảng 650k và đắt nhất có thể lên tới hàng chục triệu, tùy thuộc vào loại hoa mà thiết kế bạn lựa chọn.

Những mẫu kệ hoa phù hợp với những buổi lễ khai trương được tổ chức ở những địa điểm ngoài trời hay trong hội trường rộng lớn.

Lẵng hoa để bàn

lẵng hoa tặng khai trương

lẵng hoa để bàn cũng là lựa chọn phổ biến trong dịp khai trương

Lẵng hoa hay hộp hoa cũng là một trong những kiểu hoa mừng khai trương rất phổ biến. Các mẫu lẵng hoa thường có chiều cao khoảng từ 60cm – 1m và được thiết kế từ 1-2 tầng. So với kệ hoa, các mẫu lẵng hoa có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển cũng như trưng bày hơn. Chính vì thế, các mẫu lẵng hoa phù hợp hơn với những buổi khai trương cửa hàng nhỏ hay được tổ chức trong hội trường nhỏ. Các mẫu lẵng hoa có giá thấp nhất khoảng 500k và không giới hạn mức giá tùy thuộc vào số tầng và loại hoa mà bạn lựa chọn.

Giỏ hoa

Giỏ hoa tặng khai trương

các mẫu giỏ hoa nhỏ xinh cũng có thể làm quà mừng khai trương

Nếu bạn muốn tìm một kiểu hoa khai trương nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển thì giỏ hoa sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Các mẫu giỏ hoa thường chỉ được thiết kế với 1 tầng hoa và có chiều cao chỉ khoảng 40-50cm. Mức giá của một giỏ hoa thường trong khoảng từ 500k – 2tr tùy thuộc vào loại hoa mà bạn lựa chọn.

Bình hoa

bình hoa

mẫu bình hoa vô cùng sang trọng

Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu hoa cắm bình để gửi tặng khai trương. Các mẫu hoa khai trương cắm bình thường được cắm trong bình gốm hoặc bình bằng kim loại cực kỳ sang trọng, phù hợp với những buổi lễ khai trương được tổ chức trong hội trường. Bình hoa thường có chiều cao khoảng 1m và có mức giá thấp nhất là khoảng hơn 1tr. Tuy vậy, trong thực tế, không có nhiều người lựa chọn bình hoa để làm quà tặng khai trương bởi giá thành cao và khó khăn trong việc vận chuyển.

Trên đây là 4 kiểu hoa tặng khai trương phổ biến nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu, mục đích và ngân sách, bạn có thể lựa chọn kiểu hoa phù hợp để gửi tặng đối tác, bạn bè trong buổi lễ khai trương.

Shop hoa tươi Flower Corner cung cấp dịch vụ điện hoa khai trương giao nhanh trong 2 tiếng trên toàn quốc. Nếu bạn đang cần đặt hoa gửi tặng khai trương xin vui lòng gọi ngay 1900 633 045 để đặt hoa khai trương hoặc nhận tư vấn từ Flower Corner.

Xem thêm >> Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời