quà tặng chúc mừng khai trương ý nghĩa
Tư vấn

Top 5 món quà tặng khai trương ý nghĩa nhất

Nên chọn quà gì để chúc mừng đối tác trong ngày lễ khai trương? Hãy tham khảo ngay những món quà tặng khai trương ý nghĩa và phổ biến nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Khai trương là sự kiện quan trọng nhất đối với một công ty. Đây cũng là dịp để bạn tạo dựng hoặc vun đắp mối quan hệ kinh doanh với đối tác. Một món quà đặc biệt ý nghĩa để thay cho lời chúc mừng sẽ là thứ không thể thiếu trong dịp đặc biệt này. Nếu bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn quà tặng gì để gửi lời chúc mừng khai trương tới đối tác, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây.

Gợi ý 5 quà tặng khai trương ý nghĩa nhất

Hoa tươi

quà tặng khai trương ý nghĩa

hoa tươi luôn là lựa chọn số 1 trong dịp khai trương

Hoa tươi là món quà tặng phổ biến nhất trong dịp khai trương. Không chỉ là món quà tặng đơn thuần, những lẵng hoa mừng khai trương còn giúp bạn gửi đi những lời chúc mừng ý nghĩa nhất đến đối tác trong ngày đặc biệt quan trọng này. Hoa khai trương có nhiều kiểu và nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm cho tới hàng chục triệu đồng, tùy thuộc vào loài hoa mà bạn chọn. Các loại hoa được sử dụng phổ biến trong dịp khai trương là hoa hướng dương, hoa hồng, đồng tiền, hồng môn và hoa lan.

Xem ngay >> Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì?

Vật phẩm phong thủy

5 món quà tặng khai trương ý nghĩa

tranh phong thủy cũng là quà tặng khai trương hoàn hảo

Nếu bạn đã quá quen với việc tặng hoa trong ngày lễ khai trương và muốn tìm một món quà tặng mới lạ đi một chút, thì thì những vật phẩm phong thủy sẽ là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn một bức tranh phong thủy, một con tì hưu, thiềm thử….có rất nhiều vật phẩm phong thủy với mức giá từ vài triệu cho đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng để bạn lựa chọn.

Mèo thần tài

top 5 quà tặng khai trương ý nghĩa nhất

mèo thần tài mang lại may mắn và tài lộc

Những chú mèo thần tài cũng là một trong những món quà tặng khai trương khá phổ biến tại Việt Nam. Mèo thần tài có nguồn gốc từ Nhật Bản, đây được xem là linh vật mang đến sự may mắn, tài lộc và của cải cho gia chủ. Chính vì thế, đây cũng là món quà tặng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Thuyền buồm

quà tặng chúc mừng khai trương ý nghĩa

Chiếc thuyền buồm là một trong những biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong công việc kinh doanh. Hình ảnh chiếc thuyền với những cánh buồm căng gió đang ra khơi gửi tặng đối tác trong ngày khai trương thay cho lời chúc thành công, thuận lợi và luôn gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh.

Cây phong thủy

Cuối cùng, bạn cũng có thể lựa chọn một cây phong thủy để gửi tặng đối tác trong ngày lễ khai trương. Ngoài ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, hút tài lộc hay cầu chúc cho công việc kinh doanh của đối tác luôn thuận lợi, suôn sẻ, tặng cây phong thủy cũng mang lại thêm không gian xanh cho văn phòng hoặc cửa hàng của đối tác.

Trên đây là top 5 món quà tặng khai trương ý nghĩa và phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng, những thông tin mà Flower Corner vừa cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý khi chọn quà tặng đối tác trong ngày khai trương.

Shop hoa tươi Flower Corner cung cấp dịch vụ điện hoa khai trương tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh – thành phố tại Việt Nam. Nếu bạn đang cần đặt một lẵng hoa để gửi lời chúc mừng tới đối tác nhân dịp khai trương cửa hàng, chi nhanh mới, hãy gọi ngay 1900 633 045 để đặt hoa nhanh hoặc được tư vấn từ Flower Corner.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời