chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì
Tư vấn

Mừng khai trương nên tặng hoa gì vừa đẹp vừa ý nghĩa?

Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì vừa đẹp lại vừa mang nhiều ý nghĩa may mắn? Tham khảo ngay những gợi ý về hoa tặng khai trương từ FlowerCorner.vn nhé!

Hoa tươi là quà tặng không thể thiếu trong ngày khai trương. Không chỉ là món quà tặng đơn thuần, một kệ hoa sẽ thay bạn gửi lời chúc tốt lành nhất tới đối tác, bạn bè trong ngày khai trương. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại hoa đều phù hợp để làm quà tặng khai trương. Vậy, chúc mừng khai trương nên chọn hoa gì cho phù hợp? Trong bài viết này, Shop hoa tươi FlowerCorner.vn sẽ bật mí cho bạn một số loại hoa được sử dụng nhiều nhất để làm hoa chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty tại Việt Nam.

Mừng khai trương nên tặng hoa gì?

Hoa hướng dương

Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì - hoa hướng dương

chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì

Hoa hướng dương là sự lựa chọn phù hợp nhất để làm quà tặng trong ngày khai trương. Hoa hướng dương tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công. Một kệ hoa khai trương được kết từ những bông hoa hướng dương vàng rực rỡ sẽ thay cho những lời chúc tốt lành nhất của bạn gửi tới đối tác, bạn bè trong ngày đặc biệt quan trọng này.

Hoa môn đỏ

Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì - hoa môn đỏ

hoa hồng môn rất phù hợp để làm quà tặng khai trương

Bên cạnh hoa hướng dương thì hoa môn đỏ cũng là một trong số những loài hoa đặc biệt phù hợp để làm quà tặng chúc mừng khai trương. Hoa hôn đỏ hay hồng môn có màu đỏ rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn và thành công những điều mà bất cứ ai cũng mong muốn đạt được trong công việc kinh doanh. Hoa môn đỏ thường được cắm trong các kệ hoa và kết hợp với các loại hoa như hoa hồng hoặc đồng tiền.

Hoa cẩm tú cầu

Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì - hoa cẩm tú cầu

mừng khai trương nên tặng hoa gì

Không chỉ được ưa chuộng trong các lễ cưới, hoa cẩm tú cầu còn được lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng trong dịp khai trương hay những dịp đặc biệt trong năm. Hoa cẩm tú cầu tím tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc đặc biệt phù hợp để làm quà tặng gửi lời chúc mừng tới đối tác trong ngày khai trương công ty.

Hoa đồng tiền

Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì - hoa đồng tiền

hoa đồng tiền chúc mừng khai trương 

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Với những ý nghĩa tốt lành đó, hoa đồng tiền là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp để làm quà tặng trong ngày khai trương. Không đẹp, sang trọng như hoa hồng hay cẩm tú cầu, hoa đồng tiền mang đến sự giản dị và cũng chính vì thế giá của các kệ hoa khai trương được kết từ hoa đồng tiền thường rẻ hơn so với những loại hoa khác.

Hoa hồng

Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì - hoa hồng

lẵng hoa hồng sang trọng phù hợp làm quà tặng khai trương

Không chỉ là quà tặng tình yêu, hoa hồng còn được sử dụng để làm quà tặng trong hầu hết tất cả mọi sự kiện quan trọng như ngày khai trương. Trừ hoa hồng trắng, bạn có thể lựa chọn tất cả các màu sắc của hoa hồng để tặng khai trương. Hoa hồng đỏ và cam tượng trưng cho sự đam mê và quyết tâm. Hoa hồng vàng tượng trưng cho sự thành công.

Hoa Ly

Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì - hoa Ly

Hoa ly hay còn gọi là hoa bách hợp là một trong những loài hoa tặng khai trương rất phổ biến tại Việt Nam. Hoa ly đại diện cho sự chiến thắng, vinh quang và sự trường tồn, những ý nghĩa cực kỳ tốt lành và phù hợp với những sự kiện quan trọng như ngày lễ khai trương hay kỷ niệm ngày thành lập công ty. Màu sắc hoa ly mà bạn nên chọn để tặng khai trương là màu vàng, đỏ và hồng.

Hoa lan

Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì - hoa lan

chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì?

Hoa lan tượng trưng cho sự thành công, may mắn và thịnh vượng nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu để làm quà chúc mừng trong ngày khai trương. Các loại hoa lan được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng trong ngày khai trương là hoa lan hồ điệp, lan vũ nữ và lan mokara.

Hoa sen

mừng khai trương nên chọn hoa gì - hoa sen

Loài hoa cuối cùng mà Flowercorner.vn gợi ý cho các bạn đó chính là hoa sen. Hoa sen là loài hoa cực kỳ quen thuộc và gắn liền với văn hóa của người Việt. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, khôn ngoan, kiên cường và chiến thắng. Hoa sen được sử dụng trong nhiều sự kiện và dịp khai trương cũng không phải là ngoại lệ.

Khai trương nên tặng hoa màu gì?

Bên cạnh việc lựa chọn loài hoa phù hợp cho buổi lễ khai trương, bạn cũng cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp cho kệ hoa. Dưới đây là những màu sắc thường được lựa chọn.

Màu đỏ

Đối với người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thì màu đỏ được xem là màu sắc của sự may mắn. Màu đỏ thường được sử dụng trong các sự kiện hỉ sự như lễ cưới, mừng tân gia và lễ khai trương. Một số loài hoa màu đỏ được ưa chuộng là: hoa hồng, đồng tiền, hồng môn…

Màu vàng

Cùng với màu đỏ thì màu vàng là màu sắc được sử dụng rất nhiều trong các mẫu hoa khai trương. Màu vàng là màu sắc của tài lộc, sự thịnh vượng và chiến thắng. Một số loài hoa màu vàng phù hợp cho dịp khai trương là: Lan hồ điệp, đồng tiền, hoa hồng, hoa ly…

Màu hồng

Là màu sắc tượng trưng cho sự khởi đầu mới, màu hồng cũng được nhiều người lựa chọn để tặng khai trương. Màu hồng đặc biệt phù hợp để gửi tặng khai trương spa, cửa hàng  thời trang hay mỹ phẩm. Một số loài hoa màu hồng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn gồm: hoa hồng sen, hoa sen, hoa ly…

Màu tím

Màu tím được xem là màu sắc của sự thịnh vượng, trường thịnh. Chính vì thế, màu tím cũng là lựa chọn hoàn hảo để làm tone màu chính cho các mẫu hoa tặng khai trương. Các loài hoa màu tím thường được lựa chọn là: hoa lan hồ điệp, hồng tím, cát tường…

Màu cam

mừng khai trương nên chọn hoa màu gì

Màu cam là màu nóng đại diện cho sự may mắn, nhiệt huyết và đam mê. Màu cam cũng được sử dụng rất nhiều cho các mẫu hoa khai trương, đặc biệt là những mẫu kệ hoa được thiết kế theo phong cách hiện đại. Một số loài hoa màu cam được sử dụng phổ biến đó là: hoa hồng cam, thiên điểu và đồng tiền.

Trên đây là những loài hoa được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng trong ngày khai trương cửa hàng, công ty. Hi vọng, những chia sẻ từ FlowerCorner.vn đã có thể giúp bạn tự trả lời câu hỏi “Mừng khai trương nên tặng hoa gì?” cũng như cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích, qua đó có thể lựa chọn được một loài hoa phù hợp để gửi tặng đối tác, bạn bè nhân dịp khai trương.

Flowercorner.vn cung cấp dịch vụ đặt hoa tặng khai trương giao tận nơi tại Việt Nam. Gọi ngay 1900 633 045 để được tư vấn hoặc đặt hoa giao nhanh trong 90 phút.

Bài viết cùng chủ đề

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời