ý nghĩa màu sắc của hoa tặng khai trương
Tư vấn Ý nghĩa các loài hoa

Ý nghĩa các màu sắc khi chọn hoa khai trương

Bạn có biết, mỗi màu sắc sử dụng trong những mẫu hoa khai trương đều ẩn chứa một ý nghĩa đặc biệt giúp bạn gửi lời chúc may mắn tới đối tác? Trong bài viết này, Flowercorner.vn sẽ bật mí cho bạn ý nghĩa của các màu sắc trong những mẫu hoa tặng khai trương.

Ý nghĩa màu sắc khi chọn hoa khai trương

Màu đỏ

Ý nghĩa các màu sắc khi chọn hoa khai trương

màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và mang đến sự may mắn

Nhắc đến hoa khai trương thì không thể bỏ qua màu đỏ rồi. Là màu sắc đại diện cho sức mạnh, sự may mắn, đam mê và nhiệt huyết, một lẵng hoa mừng khai trương màu đỏ là lời chúc cho gia chủ làm ăn hồng phát, may mắn và thành công rực rỡ.

Một số loại hoa màu đỏ được sử dụng phổ biến trong ngày khai trương: hoa hồng, hồng môn, đồng tiền, các loại hoa lan…

>> Xem thêm: Các loại hoa màu đỏ tặng khai trương và ý nghĩa của chúng

Màu vàng

ý nghĩa màu sắc của hoa tặng khai trương

màu vàng mang đến tài lộc, của cải

Màu vàng là màu sắc của sự thông thái, mạnh mẽ và tài lộc. Nếu bạn chọn lẵng/ bó/ giỏ hoa màu vàng xuất hiện trong lễ tổ chức khai trương sẽ là đại diện cho sự giàu có, tiền tài, là lời cầu chúc đến gia chủ việc làm ăn sẽ được thuận lợi, luôn rực rỡ, phát đạt. Hơn nữa, nó còn tăng không khí sang trọng cho buổi lễ tổ chức khai trương.

Các loại hoa màu vàng mà bạn có thể lựa chọn để gửi tặng trong dịp khai trương gồm: hoa hướng dương, hồng vàng, lan hồ điệp, đồng tiền vàng…

Màu cam

Ý nghĩa các màu sắc khi chọn hoa khai trương

màu cam đại diện cho sự sáng tạo

Các loại hoa màu cam cũng được sử dụng rất nhiều trong các mẫu hoa tặng khai trương. Màu tương trưng sự hạnh phúc, sôi động, thôi thúc sự sáng tạo độc lập, là một yếu tố rất cần trong kinh doanh, và trong bất cứ hoạt động nào. Tặng một lẵng/giỏ/bó hoa tông màu cam sẽ đem lại năng lượng dồi dào cho người được nhận, thúc đẩy họ tiến tới, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo từ trong con người họ.

Các loại hoa màu cam được sử dụng phổ biến trong các mẫu hoa khai trương gồm: hoa hồng cam, đồng tiền cam, hoa ly, thiên điểu, hoa lan mokara.

Màu tím

ý nghĩa màu sắc các loại hoa tặng khai trương

màu tím đại diện cho sự thịnh vượng, sung túc

Màu tím là màu sắc được tạo ra bởi sự kết hợp giữa màu xanh và màu đỏ. Màu tím vừa mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, sự toàn vẹn, và cũng là màu sắc đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng và quý phái. Chính vì thế, màu tím cũng rất được ưa chuộng trong ngày khai trương. Gửi một lẵng hoa với tông màu tím tặng đối tác thay cho lời chúc luôn phát triển mạnh mẽ, ăn nên làm ra và hanh thông trong công việc làm ăn.

Các loại hoa màu tím tặng khai trương gồm: hoa lan hồ điệp, hồng tím, cát tường tím…

Trên đây là toàn bộ những ý nghĩa của các màu sắc phổ biến trong những mẫu hoa tặng khai trương tại Việt Nam. Bên cạnh những màu sắc kể trên, một số màu như màu hồng hay xanh lá cũng thường xuất hiện trong những mẫu lẵng hoa tặng khai trương. Màu hồng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự khởi đầu mới và tinh thần lạc quan. Trong khi đó, màu xanh lá tượng trưng cho sự đổi mới, sự sáng tạo và năng lượng.

Flowercorner.vn cung cấp dịch vụ điện hoa khai trương tại TP HCM, Hà Nội và khắp các tỉnh – thành phố tại Việt Nam. Tham khảo ngay những mẫu lẵng hoa tặng khai trương đẹp sang trọng tại đây. Hoặc gọi ngay 1900 633 045 để được tư vấn đặt hoa.

Xem thêm >> Các loại hoa lan tặng khai trương đẹp và phổ biến tại Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời