Giá hoa baby bao nhiêu tiền một bó?
Tin tức Tư vấn

Giá hoa baby bao nhiêu và địa chỉ mua hoa baby ở TP HCM

Hoa baby là một trong những loại hoa rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Hoa baby được nhiều người lựa chọn để làm hoa cầm tay cô dâu, hoa trang trí cho lễ cưới hay hoa tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Mặc dù là loài hoa quen thuộc và đang rất được ưa chuộng, nhưng không phải ai cũng biết được giá hoa baby hiện tại là bao nhiêu, đặc biệt là với những người ít khi mua hoa. Trong bài viết này, Flowercorner.vn sẽ bật mí cho bạn mức giá của hoa baby cả vào ngày bình thường và những dịp đặc biệt.

>> Xem thêm: Ý nghĩa của hoa baby là gì?

Giá hoa baby tại Việt Nam

Hoa baby thường được bán theo kí chứ không bán theo bó hoặc theo bông như hầu hết các loài hoa khác. Trên thị trường hiện nay có 2 loại hoa baby khác nhau đó là hoa baby Đà Lạt và hoa baby nhập khẩu từ Hà Lan và Trung Quốc. Chính vì thế, giá hoa baby sẽ phụ thuộc vào nguồn gốc và xuất xứ của loài hoa này.

Giá hoa baby Đà Lạt

Giá hoa baby đà lạt

Giá hoa baby Đà Lạt khoảng 200k/bó nhỏ

Hoa baby Đà Lạt là loại hoa baby rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hoa baby Đà Lạt được bán ở hầu hết các chợ hoa hoặc các shop hoa tươi ở TP HCM với mức giá khoảng 200.000đ/kg. Vào những dịp đặc biệt, giá hoa baby Đà Lạt cũng sẽ tăng khoảng 50% so với ngày thường.

Hoa baby Đà Lạt có đặc điểm dễ nhận thất nhất đó là bông nhỏ hơn rất nhiều so với hoa nhập khẩu. Chính vì thế, hoa baby Đà Lạt thường chỉ được dùng như một loại hoa phụ chứ hiếm khi được dùng để làm hoa chính trong các bó hoa.

Giá hoa baby nhập khẩu

giá hoa baby nhập khẩu

hoa baby nhập khẩu có giá cao hơn đến 50% 

Hoa baby nhập khẩu tại thị trường Việt Nam có 2 loại. Một loại của Hà Lan và loại còn lại là từ Trung Quốc. 2 loại baby này có hình dáng, kích thước và màu sắc tương tự nhau. Tuy nhiên, hoa baby nhập từ Hà Lan có độ bền cao hơn và tươi lâu hơn nhiều so với loại nhập từ Trung Quốc.

Giá hoa baby nhập khẩu cao hơn rất nhiều so với hoa baby Đà Lạt. Tuy nhiên, tùy theo nguồn gốc xuất xứ mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhiều hay ít.

Giá hoa baby Trung Quốc: Hoa baby nhập từ Trung Quốc thường có giá giao động trong khoảng từ 250k – 280k/kg vào những ngày bình thường.

Giá hoa baby Hà Lan: Hoa baby nhập khẩu hà lan là loại hoa baby đắt nhất trên thị trường hiện nay. Giá hoa baby Hà Lan thường giao động trong khoảng từ 500k – 550k/kg.

giá hoa baby hà lan

Mức giá trên đây chỉ là giá trong những ngày bình thường. Vào những dịp đặc biệt như: Lễ tình nhân Valentine, Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 hay 20/10 thì giá của tất cả các loại hoa baby đều tăng từ 1.5 – 2 lần so với ngày thường.

Hoa baby để được bao lâu?

Baby là một trong những loại hoa tương đối bền. Bạn chỉ cần giữ cho bó hoa ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời, hoa có thể tươi từ 4-5 ngày và sau đó bạn còn có thể tận dụng chúng để làm hoa baby khô cũng rất đẹp.

Địa chỉ mua hoa baby ở TP HCM

Với hoa baby Đà Lạt và hoa baby nhập từ Trung Quốc, bạn có thể mua ở hầu hết các cửa hàng hoa tươi hoặc các chợ đầu mối hoa sỉ như Hồ Thị Kỷ hay chợ hoa Đầm Sen.

Hoa baby nhập khẩu từ Hà Lan thì hầu như chỉ được bán ở các cửa hàng hoa chuyên cung cấp hoa nhập khẩu hoặc các shop hoa lớn.

Như vậy, Flowercorner.vn vừa bật mí cho bạn giá của hoa baby  trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, mức giá mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này chỉ là mức giá tham khảo. Mức giá của hoa baby có thể thay đổi tùy thuộc theo mùa hoặc biến động của thị trường hoa. Chính vì thế, để biết chính xác giá hoa baby ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu, bạn có thể chat hoặc liên hệ ngay với Flower Corner theo số 1900 633 045 để được tư vấn.

Flowercorner.vn cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi online giao tận nơi tại Việt Nam. Gọi ngay 1900 633 045 để được tư vấn lựa chọn mẫu hoa hoặc đặt hoa giao nhanh trong 90 phút trên toàn quốc.

>> Xem thêm: Giá hoa hồng Ecuador bao nhiêu một bông?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời