Giá hoa baby bao nhiêu tiền một bó?
Tin tức Tư vấn

Giá hoa baby bao nhiêu tiền một bó?

Hoa baby là một trong những loại hoa rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Hoa baby được nhiều người lựa chọn để làm hoa cầm tay cô dâu, hoa trang trí cho lễ cưới hay hoa tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Mặc dù là loài hoa quen thuộc và đang rất được ưa chuộng, nhưng không phải ai cũng biết được giá hoa baby hiện tại là bao nhiêu một bó, đặc biệt là với những người ít khi mua hoa. Trong bài viết này, Flowercorner.vn sẽ bật mí cho bạn mức giá mới nhất của hoa baby hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

>> Xem thêm: Ý nghĩa của hoa baby là gì?

Giá hoa baby bao nhiêu tiền một bó?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại hoa baby khác nhau đó là hoa baby nội địa và hoa baby ngoại được nhập từ Hà Lan. Chính vì thế, giá hoa baby bao nhiêu một bó còn tùy vào việc bạn đang muốn đặt hoa nhập hay hoa nội địa.

Giá hoa baby nội

Giá hoa baby đà lạt

Giá hoa baby nội khoảng 300k/bó nhỏ

Hoa baby nội là loại hoa baby được trồng tại Việt Nam, chủ yếu là tại Đà Lạt. Hoa baby nội được bán ở hầu hết các chợ hoa hoặc các shop hoa tươi ở TP HCM với mức giá không quá cao. Một bó hoa baby trắng Đà Lạt có giá chỉ vào khoảng từ 300.000 – 400.000đđ/bó nhỏ vừa ôm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt những bó hoa có kích thước lớn hơn hoặc khổng lồ thì mức giá sẽ giao động trong khoảng từ 700.000đ – 1 triệu đồng/bó.

Giá hoa baby nhập khẩu

giá hoa baby nhập khẩu

hoa baby nhập khẩu có giá cao hơn đến 50% 

Hoa baby nhập khẩu tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc chủ yếu từ Hà Lan. Hoa baby nhập khẩu có bông to và đẹp hơn rất nhiều so với hoa baby Đà Lạt. Do vậy, hoa baby nhập khẩu có giá cao hơn khá nhiều so với hoa baby được trồng trong nước.

Thông thường, giá hoa baby trắng nhập khẩu cao hơn khoảng từ 40-50% so với hoa baby nội. Một bó hoa baby trắng nhập khẩu nhỏ vừa ôm có giá thấp nhất là từ 400.000đ/bó. Cloại hoa baby màu như baby hồng, tím đặc biệt là xanh sẽ có mức giá cao hơn so với giá hoa baby trắng.

Khác với hoa baby nội địa, bạn chỉ có thể mua được hoa baby nhập khẩu tại các cửa hàng hoa tươi nhập khẩu hoặc tại các shop hoa lớn.

Hoa baby để được bao lâu?

Baby là một trong những loại hoa tương đối bền. Bạn chỉ cần giữ cho bó hoa ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời, hoa có thể tươi từ 4-5 ngày và sau đó bạn còn có thể tận dụng chúng để làm hoa baby khô cũng rất đẹp.

Như vậy, Flowercorner.vn vừa bật mí cho bạn giá của hoa baby  trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, mức giá mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này chỉ là mức giá tham khảo. Mức giá của hoa baby có thể thay đổi tùy thuộc theo mùa hoặc biến động của thị trường hoa. Chính vì thế, để biết chính xác giá hoa baby ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu, bạn có thể chat hoặc liên hệ ngay với Flower Corner theo số 1900 633 045 để được tư vấn.

Flowercorner.vn cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi online giao tận nơi tại Việt Nam. Gọi ngay 1900 633 045 để được tư vấn lựa chọn mẫu hoa hoặc đặt hoa giao nhanh trong 90 phút trên toàn quốc.

>> Xem thêm: Giá hoa hồng Ecuador bao nhiêu một bông?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời