Những mẫu hoa sinh nhật cho nam giới đẹp sang trọng
Tư vấn

7 loại hoa sinh nhật cho nam sang trọng, ý nghĩa

Hoa tươi không chỉ là quà tặng sinh nhật riêng dành cho nữ mà cũng là món quà tặng sinh nhật không thể thiếu cho nam giới. Khi chọn hoa sinh nhật cho nam giới, bạn nên lựa chọn những mẫu hoa có tông màu vàng như hướng dương, hồng vàng hay hoa lily vì đây đều là những loài hoa thể hiện sự mạnh mẽ và thành công. Tham khảo ngay những mẫu hoa sinh nhật cho nam đẹp, sang trọng được thiết kế bởi shop hoa tươi Flower Corner trong bài viết dưới đây.

Hoa sinh nhật cho nam sang trọng, ý nghĩa

Huy hoàng

hoa sinh nhật cho nam huy hoàng

Bình hoa sinh nhật “Huy Hoàng”

Bình hoa sinh nhật “Huy Hoàng” được thiết kế với hoa lily vàng, hoa lily trắng kết hợp với hoa thạch thảo và lá phụ. Hoa lily tượng trưng cho sự thành công, hạnh phúc và quyền lực sẽ là món quà tặng sinh nhật hoàn hảo dành cho nam giới. Bình hoa “Huy Hoàng” kích thước cơ bản có giá bán chỉ từ 805.000đ.

Sức sống

hoa sinh nhật cho nam sức sống

lẵng hoa sinh nhật cho nam “Sức sống”

Lẵng hoa sinh nhật cho nam “Sức sống” được thiết kế với tông màu hồng tinh tế, sang trọng. Lẵng hoa được thiết kế từ hoa hồng và một số loại hoa lá phụ. Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu mà còn tượng trưng cho sự thành công sẽ là món quà sinh nhật phù hợp để dành tặng cho bạn bè, cấp trên. Lẵng hoa “Sức sống” kích thước cơ bản được bán với giá chỉ từ  812.000đ.

Thành công

hoa sinh nhật cho nam thành công

lẵng hoa sinh nhật “Thành công”

Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật “Thành công” được kết hợp từ hoa hồng hồng, hoa hướng dương và các loại hoa lá phụ khác. Hoa hồng và hoa hướng dương tượng trưng cho sự khởi đầu mới và thành công phù hợp để làm quà tặng trong dịp sinh nhật, khai trương và những dịp đặc biệt khác trong năm. Lẵng hoa “Thành công” kích thước cơ bản được bán với giá chỉ từ 709.000đ.

Tấn tới

hoa sinh nhật cho nam tấn tới

thiết kế hoa sinh nhật cho nam “Tấn tới”

Lẵng hoa “Tấn Tới” được thiết kế với các loại hoa lan, hoa hồng và hoa lily hồng và các loại hoa lá phụ. Đây đều là những loài hoa tượng trưng cho sự thành công, may mắn hạnh phúc và mạnh mẽ. “Tấn tới” sẽ là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng sinh nhật cho nam giới. Lẵng hoa sinh nhật “Tấn Tới” kích thước cơ bản được bán với giá chỉ từ 863.000đ.

Tươi sáng

hoa sinh nhật cho nam tươi sáng

lẵng hoa sinh nhật “Tươi sáng”

Lẵng hoa “Tươi sáng” được thiết kế với tông màu vàng của hoa hướng dương và hoa hồng vàng, những loài hoa tượng trưng cho sự mạnh mẽ và thành công. Lẵng hoa “Tươi sáng” phù hợp để làm hoa sinh nhật cho ba mẹ, cấp trên và hoa chúc mừng trong những sự kiện quan trọng như khai trương, khánh thành. Lẵng hoa sinh nhật cho nam “Tươi sáng” kích thước cơ bản được bán với giá chỉ từ 637.000đ.

Vươn lên

hoa sinh nhật cho nam vươn lên

lẵng hoa sinh nhật cho nam “Vươn lên”

Lẵng hoa “Vươn lên” được thiết kế với hoa hồng sen, hoa cẩm tú cầu và hoa hướng dương tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công. Lẵng hoa “Vươn lên” sẽ giúp bạn gửi lời chúc mừng sinh nhật hạnh phúc, vui vẻ tới ba mẹ, bạn bè, cấp trên…Lẵng hoa “Vươn lên” đặc biệt phù hợp để dành tặng cho nam giới. Thiết kế hoa sinh nhật cho nam  “Vươn lên” kích thước cơ bản được bán với giá chỉ 637.000đ.

Điều tốt đẹp

hoa sinh nhật cho nam điều tốt đẹp

lẵng hoa “Điều tốt đẹp”

Lẵng hoa “Điều tốt đẹp” gồm các loại hoa hướng dương, môn xanh, hoa lan và hoa lily trắng những loài hoa sang trọng phù hợp để làm quà tặng cho ba mẹ, cấp trên trong ngày sinh nhật. Lẵng hoa “Điều tốt đẹp” sẽ thay bạn gửi lời chúc mừng sinh nhật tốt lành nhất tới những người thân, bạn bè. Lẵng hoa “Điều tốt đẹp” kích thước cơ bản được bán với giá chỉ từ 805.000đ.

Trên đây là những lẵng hoa sinh nhật cho nam đẹp sang trọng được thiết kế bởi Flower Corner. Bên cạnh những mẫu hoa trong bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu lẵng hoa đẹp sang trọng làm quà tặng sinh nhật người thân, bạn bè tại đây. Xin vui lòng liên hệ số hotline 0911.031.221 để đặt hoa chúc mừng sinh nhật hoặc tư vấn từ Flower corner.

Bài viết liên quan >> Những mẫu hoa hồng đẹp giá rẻ tặng người yêu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời