Hoa Đẹp

Những mẫu hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa nhất

Hoa tươi là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng bạn gái trong ngày sinh nhật. Nếu bạn muốn tạo cho nàng sự bất ngờ bằng một bó hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa. Tham khảo ngay những mẫu hoa sinh nhật độc đáo được thiết kế bởi Flower Corner để làm quà tặng sinh nhật cho người thân, bạn bè và đặc biệt là người con gái mà bạn yêu thương nhé.

Những mẫu hoa sinh nhật độc đáo ý nghĩa nhất

Duy nhất

Những mẫu hoa sinh nhật độc đáo ý nghĩa nhất

bó hoa sinh nhật độc đáo “Duy nhất”

Bó hoa sinh nhật “Duy nhất” được thiết kế vô cùng độc đáo với bông hồng đỏ được bao quanh bởi “rừng” hoa baby trắng tinh khôi. Một bông hoa hồng mang thông điệp anh chỉ có duy nhất mình em hoặc yêu từ cái nhìn đầu tiên phù hợp để làm hoa tặng sinh nhật vợ hoặc bạn gái mới quen. Chắc chắn, nàng sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được bó hoa “Duy nhất” từ bạn trong dịp sinh nhật. Bó hoa sinh nhật độc đáo “Duy nhất” thiết kế cơ bản có giá chỉ 345.000đ.

Xem thêm >> 10 lẵng hoa đẹp nhất tặng chúc mừng sinh nhật

Riêng mình em

Những mẫu hoa sinh nhật độc đáo ý nghĩa - riêng mình em

bó hoa “Riêng mình em” được thiết kế độc đáo 

Hoa hồng là sự lựa chọn số 1 để làm quà tặng sinh nhật vợ hoặc bạn gái. Bó hoa “Riêng mình em” được thiết kế từ những bông hoa hồng đỏ bao quanh bông hồng trắng tinh tinh khôi tạo nên sự đặc biệt cho bó hoa. Bó hoa “Riêng mình em” sẽ giúp bạn gửi đến nàng thông điệp “Trong trái tim anh chỉ có riêng mình em”. Để thêm phần đặc biệt, bạn có thể lựa chọn số lượng hoa hồng tương đương với số tuổi của nàng. Bó hoa “Riêng mình em” thiết kế cơ bản được bán với giá chỉ từ 460.000đ.

Dành riêng em

Những mẫu hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa dành riêng em

thiết kế hoa “dành riêng em”

Bó hoa “Dành riêng em” được thiết kế độc đáo với 3 bông hoa mẫu đơn kết hợ với các loại lá phụ. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sắc đẹp và tình yêu là lựa chọn hoàn hảo để dành tặng sinh nhật vợ hoặc bạn gái. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bó hoa này để dành tặng mẹ trong dịp sinh nhật để thể hiện sự biết ơn với công sinh thành, dưỡng dục. Bó hoa “Dành riêng em” thiết kế cơ bản được bán với giá chỉ từ 914.000đ.

Sắc tím

Những mẫu hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa sắc tím

bó hoa “Sắc tím” độc đáo

Bó hoa sinh nhật “Sắc tím” được thiết kế với hoa hồng tím kết hợp với bông hoa hồng đỏ nổi bật ở chính giữa. Sắc tím tượng trưng cho tình yêu thủy chung, ngọt ngào của bạn dành cho một nửa của mình. Bó hoa “Sắc tím” là sự lựa chọn hoàn hảo để dành tặng cho vợ hoặc bạn gái trong ngày sinh nhật. Bó hoa sinh nhật độc đáo “Sắc tím” thiết kế cơ bản có giá chỉ từ 1.610.000đ.

Tinh tế

Những mẫu hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa tinh tế

bó hoa “Tinh tế”

Bó hoa “Tinh tế” được thiết kế theo phong cách tự nhiên vô cùng độc đáo. Bó hoa gồm các loại hoa hồng trắng, hồng đỏ và hồng sen những màu sắc tượng trưng cho tình yêu hoàn hảo và ngọt ngào. Bó hoa “Tinh tế” phù hợp để làm quà tặng bạn gái trong dịp sinh nhật hoặc ngày lễ tình nhân. Đặt ngay bó hoa “Tinh tế” kích thước cơ bản chỉ từ 489.000đ.

Vintage

Những mẫu hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa vintage

bó hoa mẫu đơn Vintage

Bó hoa sinh nhật “Vintage” được thiết kế với 2 bông hoa mẫu đơn nhập khẩu sang trọng, độc đáo. Bó hoa “Vintage” là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua nếu đang muốn tìm một bó hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa để dành tặng vợ hoặc bạn gái. Bó hoa “Vintage” thiết kế cơ bản có giá chỉ từ 812.000đ.

Tim thơ ngây

Những mẫu hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa tim thơ ngây

hộp hoa sinh nhật tim thơ ngây

Mẫu hoa sinh nhật “Tim thơ ngây” được thiết kế với những bông hồng đỏ kết hợp với hoa cúc trắng và được đựng trong hộp hình trái tim lãng mạn, độc đáo. Hộp hoa là sự lựa chọn tuyệt vời để dành tặng cho vợ hoặc bạn gái trong dịp sinh nhật và ngày lễ tình nhân. Hộp hoa “Tim thơ ngây” thiết kế cơ bản có giá bán chỉ từ 460.000đ.

Trên đây là những mẫu hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng bạn gái được thiết kế bởi Flower Corner. Ngoài những mẫu hoa trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm hơn 200+ bó hoa sinh nhật đẹp sang trọng dành tặng bạn gái, người thân và bạn bè tại link này https://www.flowercorner.vn/hoa-chuc-mung-sinh-nhat. Để đặt hoa sinh nhật hoặc nhận tư vấn từ Flower Corner xin vui lòng gọi ngay đến số 0911.031.221.

Bài viết liên quan >> 7 Mẫu hoa sinh nhật cho nam sang trọng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời