giá hoa cẩm tú cầu bao nhiêu tiền một bó
Tin tức Tư vấn

Giá hoa cẩm tú cầu bao nhiêu tiền một bó?

Cẩm tú cầu là một trong những loài hoa được nhiều người yêu thích. Hoa cẩm tú cầu thường được lựa chọn để làm hoa tặng sinh nhật, khai trương hay hoa cầm tay cho cô dâu trong lễ cưới. Tuy vậy, nhưng vẫn có nhiều người  Trong bài viết này, Shop hoa tươi Flower Corner sẽ bật mí cho bạn giá hoa cẩm tú cầu trên thị trường hiện nay.

Giá hoa cẩm tú cầu bao nhiêu

Hoa cẩm tú cầu thường không được bán theo bó mà sẽ được bán theo từng cành. Tại Việt Nam, có 2 loại hoa cẩm tú cầu đó là cẩm tú cầu Đà Lạt và cẩm tú cầu nhập khẩu từ Hà Lan, Nhật Bản… Giá của 2 loại cẩm tú cầu này đương nhiên cũng sẽ có mức chênh lệch khá đáng kể.

>> Xem thêm: Ý nghĩa hoa cẩm tú cầu

Giá hoa cẩm tú cầu Đà Lạt

giá hoa cẩm tú cầu đà lạt

bó hoa cẩm tú cầu Đà Lạt tại Flower Corner

Hoa cẩm tú cầu Đà Lạt là loại cẩm tú cầu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Hoa cẩm tú cầu Đà Lạt có giá khoảng từ 8000đ – 15000đ/cành vào những ngày thường. Trong những dịp đặc biệt như Valentine, ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Ngày của Mẹ…giá hoa cẩm tú cầu sẽ tăng lên khoảng từ 20.000đ – 30.000đ/cành.

Còn nếu mua theo bó được thiết kế sẵn, một bó hoa cẩm tú cầu Đà Lạt nhỏ sẽ có giá chỉ từ 250.000đ/bó và khoảng 500.000đ/bó lớn có sự kết hợp với các loại hoa khác.

Giá hoa cẩm tú cầu nhập khẩu

giá hoa cẩm tú cầu nhập khẩu

bó hoa cẩm tú cầu nhập khẩu siêu đẹp

Hoa cẩm tú cầu nhập khẩu có bông lớn và màu sắc đẹp hơn rất nhiều so với hoa cẩm tú cầu từ Đà Lạt. Chính vì thế, giá hoa cẩm tú cầu nhập khẩu cao hơn rất nhiều so với cẩm tú cầu Đà Lạt. Một cành hoa cẩm tú cầu nhập khẩu có giá giao động từ khoảng 100.000đ – 120.000đ/cành trong những ngày bình thường. Còn vào những dịp lễ lớn, mức giá có thể sẽ tăng lên từ 20-30%.

Một bó hoa cẩm tú cầu nhập khẩu được thiết kế sẵn thường có giá thấp nhất từ 500.000đ/bó. Với những bó lớn từ 3-5 bông, mức giá có thể lên đến 1-2 triệu đồng.

Mua hoa cẩm tú cầu ở đâu tại TP HCM

Hoa cẩm tú cầu Đà Lạt là một trong những loài hoa cực kỳ phổ biến, bạn có thể dễ dàng đặt mua một bó cẩm tú cầu Đà Lạt tại tất cả các cửa hàng hoa tươi tại TP HCM. Còn nếu muốn mua hoa lẻ để về tự bó hoặc cắm trang trí nhà, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các shop hoa tươi trong chợ Hồ Thị Kỉ.

Còn đối với hoa cẩm tú cầu nhập khẩu, bạn chỉ có thể đặt mua tại những cửa hàng hoa lớn hoặc những shop hoa chuyên bán hoa nhập khẩu như Nhà Bán Hoa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt một bó hoa cẩm tú cầu theo thiết kế có sẵn tại Flowercorner.vn.

Như vậy, Flowercorner.vn vừa tổng hợp cho bạn giá hoa cẩm tú cầu Đà Lạt và cẩm tú cầu nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay. Hoa cẩm tú cầu là một trong những lựa chọn phổ biến để gửi tặng người thân, bạn bè trong dịp sinh nhật, tốt nghiệp và nhiều dịp đặc biệt.

Flowercorner.vn cung cấp dịch vụ đặt hoa online giao tận nơi tại Việt Nam. Gọi ngay 1900 633 045 để được tư vấn hoặc đặt hoa giao nhanh trên toàn quốc.

>> Xem thêm: Giá hoa baby bao nhiêu tiền một bó?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời