ý nghĩa hoa baby
Ý nghĩa các loài hoa

Bật mí ý nghĩa của hoa Baby

Hoa baby hay còn gọi là hoa bi có tên gọi tiếng anh là Baby’s Breath. Hoa baby nhỏ xíu, mọc thành từng chùm lớn với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, đỏ… cực kỳ dễ thương. Chính vì thế, baby là một trong những loài hoa được các cô nàng cực kỳ yêu thích. Trong bài viết này, Shop hoa tươi Flower Corner sẽ bật mí cho bạn tất tần tật những ý nghĩa của hoa baby trong cuộc sống, tình yêu và theo các màu sắc khác nhau.

Toàn bộ những ý nghĩa của hoa baby

Hoa baby có nhiều ý nghĩa khác nhau nhau trong trong cuộc sống và trong tình yêu. Dưới đây là những ý nghĩa đặc biệt nhất của hoa baby mà không phải ai cũng biết.

Ý nghĩa hoa baby trong tình yêu

hoa baby tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Mặc dù là loài hoa nhỏ bé, mong manh thế nhưng hoa baby lại ẩn chứa một thông điệp tình yêu cực kỳ mạnh mẽ. Những bông hoa baby nhỏ xíu, dễ thương nhưng lại là đại diện của tình yêu vĩnh cửu, bất diệt, không gì có thể chia cách.

Bên cạnh đó, hoa baby còn mang ý nghĩa thể hiện sự quan tâm và luôn luôn vun đắp để cho tình yêu luôn bền chặt.

Ý nghĩa của hoa baby trong cuộc sống

Sự hồn nhiên, ngây thơ

Trong cuộc sống, hoa baby là loài hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho sự hồn nhiên, ngây thơ và một tâm hồn trong sáng, thuần khiết.

Sức mạnh tinh thần

Đối với người theo đạo thiên chúa, hoa baby là loài hoa đại diện cho sự mạnh mẽ, sức mạnh tinh thần và luôn luôn tin tưởng vào sự che chở, dẫn đường của chúa trời.

Tinh thần tự do

Ý nghĩa tiếp theo của hoa baby đó là đại diện cho sự tự do trong tâm hồn, không chịu ảnh hưởng hay bị chi phối bởi bất cứ điều gì từ bên ngoài.

Những đứa trẻ sơ sinh

Hoa baby, đặc biệt là baby màu trắng tượng trưng cho những đứa trẻ mới sinh. Vì thế, hoa baby trắng thường được lựa chọn để làm món quà tặng chào đón những đứa trẻ đến với thế giới.

Trên đây là toàn bộ những ý nghĩa của hoa baby trong tình yêu và trong cuộc sống. Flower Corner hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ thêm hiểu hơn về loài hoa cực kỳ dễ thương này. Tham khảo thêm ý nghĩa của hơn 100 loài hoa khác trong tự nhiên trong chuyên mục “Ý nghĩa các loài hoa”.

Shop hoa tươi Flower Corner cung cấp dịch vụ đặt hoa baby giao tận nơi tại Việt Nam. Gọi ngay 1900 633 045 để được tư vấn hoặc đặt hoa giao nhanh trong 90 phút.

Bài viết liên quan >> Ý nghĩa của cây hoa sen đá

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời